Kem Bảo Vệ Da Sau Khi Tắm Cho Bé Mustela Nourishing Stick with Cold Cream 10g

Kem Bảo Vệ Da Sau Khi Tắm Cho Bé Mustela Nourishing Stick with Cold Cream 10g
Kem Bảo Vệ Da Sau Khi Tắm Cho Bé Mustela Nourishing Stick with Cold Cream 10g
Mã sản phẩm : 0118-20190528
Nhà sản xuất : Úc
Trọng lượng : 10g
Mustela Baby Dry Skin Hydra-Stick w / Cold Cream là một loại que bảo vệ, bảo vệ da môi và má ngay từ những ngày đầu tiên của cuộc đời, lý tưởng cho làn da khô.
Giá bán : 410.000 VNĐ
Số lượng :
Mô tả chi tiết

Mustela Baby Dry Skin Hydra-Stick w / Cold Cream là một loại kem dưỡng giúp bảo vệ các khu vực khô và tiếp xúc của mặt em bé và trẻ em, như môi và séc, từ khi sinh ra. Da được nuôi dưỡng và giữ ẩm tốt, trong khi các khu vực nhạy cảm nhất được bảo vệ khỏi tác động hàng ngày của các yếu tố bên ngoài có hại (gió, lạnh, cọ xát và trầy xước, v.v.). Sản phẩm dễ dàng sử dụng, không để lại lớp màng dính trên da và ngay lập tức cải thiện độ ẩm của các khu vực bị ảnh hưởng. Vì bao bì nhỏ gọn, lý tưởng để mang theo cả ngày, cho ứng dụng thường xuyên khi cần thiết.

Đặc điểm

Kết cấu: thanh;

Các vấn đề về da: khô, mất nước;

Thời gian áp dụng: thường xuyên khi cần thiết, trong suốt cả ngày;

Tuổi: 0+;

Loại da: ;

Lợi ích chính: nuôi dưỡng và bảo vệ môi và má, kết cấu phong phú là lý tưởng cho các khu vực khô và tiếp xúc, bao bì nhỏ gọn dễ mang theo, công thức không gây dị ứng, 96% thành phần có nguồn gốc tự nhiên;

Công thức không có: paraben.

Thành phần chính

Bơ perseose là một hoạt chất tự nhiên sinh học được cấp bằng sáng chế, hydrat hóa và giúp phát triển hàng rào da mỏng manh và non nớt của em bé;

Ceramides + kem lạnh nuôi dưỡng da và giúp duy trì hàng rào bảo vệ tự nhiên của nó.

Bơ hạt mỡ nuôi dưỡng da sâu;

Bisabolol làm dịu cảm giác kích thích.

Cách sử dụng

Thoa Mustela Baby Dry Skin Hydra-Stick w / Cold Cream lên môi và má của bé. Áp dụng lại thường xuyên khi cần thiết trong suốt cả ngày.