Đường Cỏ Hữu Cơ Sugarless Organic Stevia 350g
Sugarless Organic Stevia 350g_1
Đường Cỏ Hữu Cơ Sugarless Organic Stevia 350g
Sugarless Organic Stevia 350g_1
Mã sản phẩm : 0286-20190603
Nhà sản xuất : Úc
Trọng lượng : 350g
Số lượng đã bán : 1
Giá bán : 170.000 VNĐ
Số lượng :
Mô tả chi tiết

Đường cỏ ngọt hữu cơ Stevia Sugarless

  • Đóng hộp: 350g net (trọng lượng cả hộp 530g)
  • Tiêu chuẩn hữu cơ ACO

Đường mà lại không phải là đường (sugarless), do đường stevia gần như không chứa calories (ít calories hơn 97% so với đường thường)

Đường Stevia hay còn gọi là chiết xuất trà cỏ ngọt:
+ Dùng cho chế độ ăn kiêng sức khỏe, thay thế cho đường hằng ngày. 
+ Đặc biệt được sử dụng rất tốt cho người mỡ máu cao, béo phì, cao huyết áp, tiểu đường
+ Điều hòa đường huyết
+ Không gây sâu răng và không các tác dụng phụ cho gan, thận

Dùng được cho nấu ăn và giải khát. Với độ ngọt gấp gần 300 lần đường thường, sử dụng đường cỏ ngọt stevia sẽ tiết kiệm và lành mạnh hơn rất nhiều so với sugar. Dù có độ ngọt gấp hàng trăm lần đường, nhưng cỏ stevia gần như không chứa calories

Không làm tăng đường huyết!
Nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy, lợi ích lớn nhất của cây stevia là cung cấp vị ngọt nhưng không làm tăng lượng đường trong máu người sử dụng như đường tinh chế thông thường. Chất Stevioside trong hợp chất của stevia có khả năng làm hạ đường huyết.

Trong đó, nổi bật nhất là cuộc nghiên cứu trên 174 bệnh nhân Trung Quốc ở độ tuổi từ 20-75. Mỗi ngày, các bệnh nhân được tiếp nhận khoảng 500mg Stevioside và sau 2 năm thử nghiệm, kết quả cho thấy chỉ số đường huyết của các bệnh nhân đều giảm theo hướng tích cực.

Ngoài ra, các nhà khoa học còn chỉ ra rằng, stevioside của stevia hoạt động bằng cách ngăn chặn ion can-xi lưu thông qua các màng tế bào, đây cũng là cách thức hoạt động phổ biến của các loại thuốc hạ huyết áp.

Việc sử dụng stevia chắc hẳn không mang lại hiệu quả tức thì trong việc hạ đường huyết. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là khi sử dụng stevia như một chất làm ngọt, người dùng sẽ không phải lo lắng về nguy cơ bị tăng đường huyết như khi sử dụng các loại đường tinh chế thông thường.

Tăng cường hiệu quả của insulin!
Các cuộc nghiên cứu đã cho thấy, chất Stevioside trong stevia mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc cho bệnh nhân tiểu đường loại 2. Trong cuộc nghiên cứu này, các bệnh nhân được chia thành 2 nhóm, 1 nhóm sử dụng 1000 mg stevioside cùng với bữa ăn hàng ngày và một nhóm không dử dụng. Kết quả cho thấy, nhóm bệnh nhân được cung cấp stevioside có lượng đường trong máu giảm đến 18% so với nhóm không dùng stevioside.
Một cuộc nghiên cứu khác cũng được tiến hành để so sánh giữa đường thông thường, chất làm ngọt nhân tạo aspartame và stevia. Kết quả cho thấy, stevia có khả năng giảm đường trong máu lẫn tăng cường hiệu quả hoạt động của insulin, hooc-môn giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng.