Dầu Cá Blackmores Omega Daily 200 Viên
Blackmores Omega Daily_1
Dầu Cá Blackmores Omega Daily 200 Viên
Blackmores Omega Daily_1
Mã sản phẩm : 0284-20190603
Nhà sản xuất : Úc
Trọng lượng : 200 viên
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh - Thành phần chính: dầu cá tự nhiên 1000mg - Hỗ trợ giảm sự hình thành xơ vữa động mạch, bảo vệ tim mạch, tốt cho da, mắt, não và hệ miễn dịch - Xuất xứ: Úc
Giá bán : 930.000 VNĐ
Số lượng :
Mô tả chi tiết

Thực phẩm chức năng dầu cá Blackmores Odourless Fish Oil 1000 cung cấp Omega 3, giúp hỗ trợ giảm sự hình thành xơ vữa động mạch, bảo vệ tim mạch, tốt cho da, mắt, não và hệ miễn dịch.

Thành phần chính của sản phẩm là dầu cá tự nhiên 1000mg. Dầu cá là nguồn Acid béo Omega-3 tự nhiên cao, đặc biệt là EPA và DHA. Omega-3 là thành phần quan trọng của màng tế bào và giúp duy trì sự mềm dẻo và tính đàn hồi của mạch máu. Việc duy trì sự lưu thông trong màng tế bào là rất quan trọng đối với các quá trình khác nhau trong màng để thực hiện các chức năng của tế bào. DHA cũng là thành phần cấu tạo chính của não và võng mạc.

Thực phẩm chức năng dầu cá Blackmores Odourless Fish Oil 1000 giúp sáng mắt, bổ não

Thực phẩm chức năng dầu cá Blackmores Odourless Fish Oil 1000 giàu thành phần dầu cá​

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Người lớn: 2 viên/ngày trong bữa ăn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ
- Trẻ em 2-12 tuổi: 1 viên mỗi ngày (cắt viên nang và lấy dầu trộn vào sữa, nước trái cây hoặc ngũ cốc), hoặc theo chỉ định của bác sĩ
- Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thông tin thương hiệu

Blackmores là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên của Úc. Blackmores chuyên cung cấp các sản phẩm Vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất bổ sung dinh dưỡng. Tất các các sản phẩm của Blackmores đều đáp ứng các tiêu chuẩn giám sát nghiêm ngặt của thế giới, đồng thời cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chân thành và đáng tin cậy.