Bổ Sung Vitamin D3 Cho Bé Nature
Natures Way Kids Smart Drops Vitamin D3 20ml_1
Natures Way Kids Smart Drops Vitamin D3 20ml_2
Bổ Sung Vitamin D3 Cho Bé Nature
Natures Way Kids Smart Drops Vitamin D3 20ml_1
Natures Way Kids Smart Drops Vitamin D3 20ml_2
Mã sản phẩm : 0263-20190601
Nhà sản xuất : Úc
Trọng lượng : 20ml
Nature’s Way Kids Smart Drops Vitamin D3 20ML – Bổ Sung Vitamin D Cho Bé cung cấp hàm lượng vitamin D không tự tổng hợp được ở trẻ, giúp xương, răng phát triển khỏe mạnh và tăng cường hệ thống miễn dịch ở cơ thể bé.
Giá bán : 310.000 VNĐ
Số lượng :
Mô tả chi tiết

Nature’s Way Kids Smart Drops Vitamin D3 20ML – Bổ Sung Vitamin D Cho Bé.

Ngày nay việc thiếu hụt vitamin D ở trẻ trở nên rất phổ biến dẫn đến phá huỷ sự trao đổi canxi và phốt pho, dẫn tới bệnh còi xương – biến dạng xương do sự rối loạn các quá trình khoáng hoá các chất của trẻ. Nhưng ở Việt Nam các bậc phụ huynh ít có thói quen cho trẻ tắm nắng hàng ngày để bổ sung Vitamin D chính vì thế chúng ta nên bổ sung cho trẻ Nature’s Way Kids Smart Drops Vitamin D3 20ML – Bổ Sung Vitamin D Cho Bé cung cấp hàm lượng vitamin D không tự tổng hợp được ở trẻ, giúp xương, răng phát triển khỏe mạnh và tăng cường hệ thống miễn dịch ở cơ thể bé.

Thông tin về sản phẩm Nature’s Way Kids Smart Drops Vitamin D3 20ML – Bổ Sung Vitamin D Cho Bé.

-Tên sản phẩm: Nature’s Way Kids Smart Drops Vitamin D3 20ML – Bổ Sung Vitamin D Cho Bé.     

-Thương hiệu: NATURE'S WAY

-Xuất xứ: Hàng nội địa Úc

-Thể tích thực: 20ml

NATURE'S WAY KIDS SMART DROPS VITAMIN D3 bổ sung lượng Vitamin D thiếu hụt trong trường hợp trẻ ăn kém hoặc ít được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, trẻ đang trong giai đoạn phát triển cần nhiều Canxi và Magie, giúp xương, răng phát triển khỏe mạnh và tăng cường hệ thống miễn dịch, đẩy lùi hiện tượng kém ăn, ốm vặt.

Vitamin D là một nhóm Secosteroid tan được trong chất béo có chức năng tăng cường hấp thu Canxi và Phosphat tại đường ruột. Ở người lớn, Vitamin D được tổng hợp khi da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nhưng với trẻ em, do thói quen bảo vệ bé trong nhà, các bé thường không có cơ hội tiếp xúc đủ với ánh nắng, dẫn đến tình trạng thiếu Vitamin D. Do đó, để đảm bảo sức khỏe của bé nói chung, và khả năng phát triển chiều cao cũng như cân nặng nói riêng, trẻ cần được bổ sung Vitamin D.

Những biểu hiện của trẻ thiếu Vitamin D:

Bé hay bị đổ mồ hôi trộm, đầu mềm, tóc rụng hình vành khăn, răng mọc chậm, lâu biết bò, đi; khi ngủ trẻ hay bị giật mình, bực tức, khó chịu; trẻ xanh xao thấp còi, chậm tăng cân,... thì chắc chắn con bị thiếu vitamin D. Sự thiếu hụt Vitamin D dẫn đến mất cân bằng trong hấp thu và chuyển hóa Canxi và Magie, có thể gây bệnh còi xương, chậm lớn ở trẻ em, thậm chí gây biến dạng xương, gù lưng, xốp xương, xương giòn dễ gãy.

Công dụng của Nature’s Way Kids Smart Drops Vitamin D3 20ML – Bổ Sung Vitamin D Cho Bé.

-Nature’s Way Kids Smart Drops Vitamin D3 là dòng sản phẩm tinh khiết, tự nhiên có hương thơm dễ chịu, giúp bổ sung lượng Vitamin D trong trường hợp trẻ bị thiếu hụt dưỡng chất thiết yếu này, tăng cường phát triển răng, xương và chiều cao của bé.

-Kids Smart drops Vitamin D3 được phân liều dạng giọt chứa trong bình thủy tinh, là một sản phẩm lý tưởng để bổ sung vitamin D cho bé, giúp duy trì một hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng khả năng chống chịu bệnh tật.

-Kids Smart drops Vitamin D3 cung cấp Vitamin D, kích thích quá trình hấp thu và lắng đọng Canxi, Phostphate trong xương, làm tăng mật độ xương, giúp xương có độ bền cơ học để nâng đỡ cơ thể, do đó giúp trẻ cứng cáp, nhanh biết bò, lẫy và phát triển chiều cao tối đa.

-Căn cứ theo các nghiên cứu về nhu cầu Vitamin D hàng ngày, nhà sản xuất đưa ra liều lượng khuyến nghị đối với sản phẩm Kids Smart Drops Vitamin D3

 Liều dùng Nature’s Way Kids Smart Drops Vitamin D3 20ML:

-Đối với trẻ từ 4 tuần tuổi đến 12 tháng tuổi: Uống 0.5ml/ngày

-Đối với trẻ từ 12 tháng đến 2 tuổi: Uống 1ml/ngày

-Đối với trẻ từ 2 tuổi trở lên: Uống 2ml/ngày

Thành phần, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản Way Kids Smart Drops Vitamin D3 20ML – Bổ SungVitamin D Cho Bé:

Thành phần:

-Mỗi ml dung dịch uống Kids Smart Drops Vitamin D3 chứa: Cholecalciferol 10mcg (tương đương Vitamin D3 400IU)

Hướng dẫn sử dụng  Way Kids Smart Drops Vitamin D3 20ML – Bổ Sung Vitamin D Cho Bé:

-Mẹ có thể trộn vào sữa, trái cây, thức ăn cho bé dễ uống. Vitamin D sẽ được hấp thu tốt hơn khi dùng chung với bữa ăn chứa một lượng nhỏ chất béo.

-Hàm lượng trên dựa theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế.

-Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản:

-Ở nhiệt độ dưới 25 độ C, bảo quản lạnh sau khi mở nắp.

-Sử dụng không quá 40 ngày sau khi mở nắp.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.